Công ty tổ chức sự kiện vip|Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp|Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu|Chuyên gia tổ chức sự kiện Hà Nội|Thánh tổ chức sự kiện TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện vip|Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp|Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu|Chuyên gia tổ chức sự kiện Hà Nội|Thánh tổ chức sự kiện TPHCM

ra đời năm 2008, Á Châu Event hay còn gọi là đơn vị doanh nghiệp sự kiện Á Châu được sáng lập bởi CEO Phạm Minh Đức.

hiện tại doanh nghiệp đơn vị sự kiện Á Châu là nguồn nhân sự và vật dụng sự kiện chính cho toàn ngành tại Hà Nội, TPHCM trong khoảng năm 2008 cho đến nay.

với 100% nguồn nhân sự trong lĩnh vực event, khiến việc trực tiếp ko qua trung gian. với trang đồ vật sự kiện nhập cảng từ Tây Ban Nha đương đại nhất bây giờ.

Chính sách: Giá phải chăng nhất, khuyến mãi giảm giá 30% các nhà sản xuất cho thuê nhân sự, thiết bị đối có những tổ chức doanh nghiệp sự kiện, truyền thông đăng ký khiến cho đối tác.

Miễn phí: quý khách chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ tới tận nơi giải đáp miễn phí trong 24h.

nhà cung cấp của chúng tôi bao gồm:

– doanh nghiệp sự kiện trọn gói: giải đáp phương án, lên kịch bản, báo giá, thủ tục, bản vẽ, các tiết mục nghệ thuật.

– Nhân sự sự kiện: PG, người mẫu, mc, ca sĩ, đội ngũ https://achauevent.mozello.com/blog/params/post/3495806/a-chau-event-gii-thiu-cong-ty-t-chc-s-kin-a-chau nhảy, hàng ngũ múa, ban nhạc, nghệ sỹ nức danh, hoa hậu, chính khách, khách vip dự event.

– trang bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, .v.v.

tại sao NÊN chọn lọc doanh nghiệp doanh nghiệp SỰ KIỆN Á CHÂU?

Á Châu Event là 1 trong những tổ chức tổ chức sự kiện lâu đời nhất tại Hà Nội, TPHCM. có hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu giấy phép đăng ký buôn bán từ 2008.

Nhân sự: Á Châu luôn với giá book nhân sự thấp nhất trong ngành nghề, bởi mối quan hệ gắn bó sở hữu nghệ sỹ và thủ tục danh sách số đông 100% người cái, mc, ca sĩ nghệ sỹ, ban nhạc.

Thiết bị: sở hữu lợi thế là nhà cung cấp chính trên thị phần chúng tôi sử dụng vật dụng cao cấp nhất thị trường cho gần như sự kiện lớn, nhỏ với giá tiền không thể rẻ hơn. sở hữu hai tổ chức thành viên cung thiết yếu bị ra thị trường: màn led Á Châu, Master Audio.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp được nhập khẩu Tây Ban Nha (Master Audio là nhãn hiệu âm thanh được ưa chuộng nhất tại Châu Âu).

Đạo diễn sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm, với hàng ngàn sự kiện. Sự dị biệt tới trong khoảng ý tưởng, kịch bản trong mỗi sự kiện của chúng tôi.

Là một trong các công ty sự kiện được các tổ chức ưu tiên hàng đầu bởi khả năng sáng tạo hàng đầu, sự chỉn chu và lý tưởng trong từng khâu tổ chức sự kiện. Đây cũng là 1 trong số ít đơn vị sự kiện sở hữu khả năng dẫn dắt và tổ chức sự kiện dưới chất liệu của điện ảnh và nghệ thuật, tạo lập câu chuyện đằng sau mỗi sự kiện, qua đó truyền chuyển vận thông điệp của doanh nghiệp.

có sự phục vụ hết lòng và cẩn thận, đảm bảo sẽ giải quyết được mọi nhu cầu khó nhằn nhất của các bạn, đem lại sự ưng ý, trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời.

CAM KẾT ĐỐI có quý khách

+ nhóm chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

+ Chúng tôi luôn sản xuất nhà sản xuất theo đúng tiêu chuẩn.

+ Chúng tôi sẽ cho bạn biết những tuyển lựa nào tối ưu nhất về kinh phí cũng như đảm bảo sự kiện của bạn được tổ chức tuyệt vời.

+ Bạn sẽ nhận được xứng đáng so có các gì bạn thanh toán.

+ Chúng tôi tuân thủ những quy định luật pháp với can hệ.

Website: https://sukienachau.com

Điện thoại: 0938859998

Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

HCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP HCM.

Đà Nẵng: 168 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

https://www.facebook.com/sukienachau/

Website URL: