Ronaldo thoát án ngoạn mục tù vụ án hiếp dâm tại Mỹ

Ronaldo thoát án ngoạn mục tù vụ án hiếp dâm tại Mỹ

Vụ án dân sự liên quan đến buộc tội tấn công tình dục trải dài cả thập niên đối đầu ngôi sao Cristiano Ronaldo vừa bị tòa án Las Vegas đề nghị bác gần đây theo những thông tin mới nhất từ cà khịa-tv.

như báo chí đã đăng, bị hại Kathryn Mayorga tuyên bố cô từng bị số 7 huyền thoại của MU cưỡng hiếp tại phòng khách sạn tại Las Vegas trong năm 2009. Năm 2019, các công tố viên Mỹ nói rằng Ronaldo - người nhất định chống lại các buộc tội- sẽ không cần thiết phải đối diện với án hình sự.

Mayorga tiếp đấy đã đeo bám một vụ án dân sự gây bất lợi số 7 huyền thoại của MU, mặc dù thế 1 tòa án Las Vegas hiện nay đã ra phán quyết rằng vài cáo buộc lịch sử đó cần thiết nhất định bác bỏ. nhiều luật sư của Mayorga vẫn có thể bác phán quyết của tòa án và có 14 ngày để thay đổi phán quyết. Cập nhật tình tiết vụ án từ cà khịa tv.

Luật sư của Ronaldo, Peter S. Christiansen, nói rằng: "Chúng tôi hài lòng với việc Tòa án xem xét chi tiết vấn đề này và việc Tòa án sẵn sàng áp dụng pháp luật một cách chính đáng với sự thật và đề nghị bác bỏ vụ án dân sự chống lại Ronaldo".

Tòa án Las Vegas khẳng định sẽ không thụ lý hồ sơ vụ án Ronaldo nhận buộc tội cưỡng hiếp

Ronaldo vẫn luôn chắc chắn mối quan hệ của anh và Mayorga, thời điểm ấy hai lăm tuổi và là 1 người mẫu, đơn giản là quan hệ hoàn toàn dựa trên sự bằng lòng đến từ cả hai người. Mayorga bị rò rỉ nguồn tin cho là đã thống nhất tới 1 thỏa thuận cà khịa-tv ngoài tòa án với Ronaldo vào năm 2010, liên quan đến khoản thanh toán 288.000 bảng và đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc. Theo nhận định từ cakhiatv.

Các luật sư của Ronaldo cho biết thỏa thuận không tiết lộ "hoàn toàn không phải là lời thú nhận tội lỗi" và cầu thủ này đang làm theo lời khuyên "hãy chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh ấy". Vào năm 2018, Mayorga đã tìm cách mở lại vụ án, khi luật sư của cô nói rằng cô đã được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo chống lại bạo lực tình dục.

Theo các giấy tờ của tòa án, Mayorga cho biết cô đã đến một hộp đêm có tên Rain ở Khách sạn Palm. Cô đã gặp Ronaldo tại đó và cầu thủ người Bồ Đào Nha mời Mayorga tới căn hộ áp mái ở tầng 57 của anh cùng với một nhóm người.

Mọi người rủ nhau sử dụng bồn nước nóng trên ban công phòng Suite. Mayorga không có đồ tắm nên Ronaldo đã cho cô mượn. Cô nói anh chỉ đưa cô một bộ quần short thể thao và áo phông để thay đồ trong phòng tắm. Và cakhia-tv trong lúc cô thay đồ, Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục.

Website URL: